Sofa Phòng Khách Chữ L Có Những Kích Thước Phổ Biến Nào?

 

Sofa phòng khách chữ L hiện nay được chia ra thành 3 dạng kích thước phổ biến, đó là kích thước tiêu chuẩn, nhỏ và lớn. Tùy từng kiểu và phong cách mà bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhà mình. Nhằm giúp tất cả khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa. Bài viết hôm nay, Sofa Dũng Phát sẽ gửi đến bạn thông tin của 3 dạng kích thước sofa phòng khách góc chữ L phổ biến nhất.

Sofa Phòng Khách Chữ L

3 dạng kích thước sofa phòng khách chữ L phổ biến

Sofa phòng khách chữ L là một trong những sản phẩm được nhiều khách hàng quan tâm. Mẫu ghế này tương thích với khá nhiều không gian, tạo nên sự hài hòa cho phòng khách và ngôi nhà. Tuy nhiên, khi lựa chọn dạng sofa này bạn nên cân nhắc thật cẩn thận về kích thước. Vì sao ư? Vì nếu không phòng khách của bạn sẽ không được đẹp mắt và ấn tượng như mong muốn. Nào giờ thì hãy cùng mình tìm hiểu về kích thước của từng mẫu ghế này nhé!

Kích thước sofa phòng khách chữ L tiêu chuẩn

Được sản xuất dựa theo thông số của những dự án khu chung cư, biệt thự hay nhà phổ biến hiện nay. Chính vì thế khi lựa chọn những mẫu sofa tiêu chuẩn này, đa số đều phải rất vừa vặn. Ghế không quá to hay quá nhỏ khi dùng trong phòng khách gia đình.

Ghế Sofa Phòng Khách Chữ L

  • Chiều dài: Dạng sofa góc chữ L tiêu chuẩn khoảng 2,2m đến 2,8m. Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp.

  • Chiều sâu: Sofa phòng khách chữ L tiêu chuẩn có chiều sâu là 0,8m. Chiều sâu này sẽ đảm bảo cho khách hàng có thể ngồi tựa lưng một cách rất thoải mái.

  • Chiều cao: Sofa góc chữ L bao gồm 2 phần. Chiều cao phần của ghế ngồi sẽ được tính từ mặt sàn cho đến vị trí ngồi thông thường là 0,38 tới 0,45m. Chiều cao phần tựa lưng được tính từ mặt sàn cho đến phần tựa lưng đầu cổ khoảng 0,8m tới 0,9m là phổ biến nhất.

Ghế Sofa Phòng Khách Chữ L Đẹp

Kích thước sofa góc loại nhỏ

Đây là những bộ sofa được thiết kế với kích thước thực có phần nhỏ hơn tiêu chuẩn. Sử dụng để bài trí trong những phòng khách chung cư mini hay phòng khách nhỏ. Sự tối ưu về diện tích giữa kiểu dáng sofa cũng như kích thước khiến bộ sofa sẽ càng được tận dụng.

Chiều dài của dòng sofa chữ L tối đa là 2,2m và tối thiểu sẽ là khoảng 1,5 cho đến 1,8m. Vì không giống như các kiểu sofa khác, nên khi chiều dài nhỏ thì bộ sofa góc chữ L cũng sẽ mất đi vẻ đẹp của mình. Việc sử dụng chúng cũng có phần bất tiện với chiều dài khá ngắn.

Mua Ghế Sofa Phòng Khách Chữ L

Kích thước sofa góc L loại lớn

Đây là bộ sofa phòng khách chữ L có kích thước ngoại cỡ dùng trong những phòng khách lớn tương xứng. Ghế có kích thước dao động trong khoảng 3,2m cho đến 3,5m. Bởi kích thước lớn, nên việc vận chuyển ghế sẽ khó khăn hơn.

Chiều cao cũng như chiều sâu sofa cũng không quá thay đổi theo chiều dài. Chính vì thế chúng ta có thể thấy kích thước của ghế sofa góc chữ L hầu như chỉ thay đổi về mặt chiều dài mà thôi. Ngay cả đó là những mẫu sofa nệm bọc vải da hoặc sofa gỗ cũng như vậy.

Ghế Sofa Phòng Khách Chữ L Giá Rẻ

Như vậy, là Sofa Dũng Phát đã giới thiệu xong đến bạn các kích thước phổ biến nhất của sofa chữ L. Hy vọng giờ đây bạn có thể lựa chọn được cho mình mẫu sofa phòng khách chữ L thật ưng ý.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thật sự uy tín để chọn mua sofa chất lượng giá tốt. Thì Sofa Dũng Phát sẽ là một địa chỉ cực kỳ đáng tin dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay 0964780762 – 0903729654 để được tư vấn chi tiết hơn.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *