Nội Thất Dũng Phát - Chuyên Sản Xuất, Nhập Khẩu, Thiết Kế Nội Thất
Tư vấn bán hàng

0768929678

Phòng kinh doanh

0903729654

Sofa Góc

Sofa góc là sản phẩm được sử dụng nhiều cho không gian hiện đại. Mời bạn xem những sản phẩm sofa góc của công ty chúng tôi đang cung cấp nhé.Xem chi tiết
Sofa Góc Hai Lớp Đệm Êm Ái SF-G32 Sofa Góc Hai Lớp Đệm Êm Ái SF-G32
9.000.000 đ

11.000.000 đ

Order
Sofa Góc Đệm Mút Êm Ái SF-G28 Sofa Góc Đệm Mút Êm Ái SF-G28
5.500.000 đ

8.500.000 đ

Order
Sofa Góc L Chân Gỗ Cứng Cáp DP-G25 Sofa Góc L Chân Gỗ Cứng Cáp DP-G25
8.500.000 đ

10.500.000 đ

Order
Sofa Góc Chữ L Cho Nhà Nhỏ SF-G24 Sofa Góc Chữ L Cho Nhà Nhỏ SF-G24
9.800.000 đ

11.000.000 đ

Order
Sofa Góc Mẫu Mã Bắt Mắt SF-G23 Sofa Góc Mẫu Mã Bắt Mắt SF-G23
7.500.000 đ

10.500.000 đ

Order
Sofa Góc Màu Xanh Thời Trang SF-G21 Sofa Góc Màu Xanh Thời Trang SF-G21
6.800.000 đ

8.800.000 đ

Order

   Hiện nay để trang trí nội thất cho không gian nội thất sang trọng và hiện đại là điều ai cũng đang quan tâm đến. Những sản phẩm sofa góc là sản phẩm được ưa chuộng trong thời gian vừa qua. Với những nơi cần không gian hiện đại và không kém phần sang trọng như chung cư hoặc nhà phố thì sản phẩm này là một sự lựa chọn trên cả tuyệt vời cho quý khách hàng. Cùng tìm hiểu về ghế sofa này nhé, nó còn một cái tên khác đó chính là sofa góc chữ L nhé cũng được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian qua.

Tìm hiểu về sofa góc, nó là gì?

Ghế sofa L là dạng ghế sofa thiết kế vuông 90 độ, lấy trọng tâm là góc vuông đó, chính vì điều này mà sản phẩm này có thể được gọi là chữ L cũng được.

Nó có cấu tạo thông thường như phần lưng thì áp sát vào tường, phần L sẽ tạo thành một góc vuông 90 độ điểm nhấn cho không gian.

Nó không chỉ có chữ L những dòng sofa hình chữ U cũng có thể được gọi là sofa góc luôn nhé nhưng nó không thông dụng nên chúng ta chỉ tìm hiểu về sofa L thôi.

Nó thường được đặt ở cuối căn phòng hoặc những nơi gần với cầu thang làm điểm nhấn. Phong cách hiện đại và trẻ trung chính là những điều mà sản phẩm này mang lại cho khách hàng.

Mẫu ghế sofa góc chữ L hiện được nhiều người thích

Nói đến sản phẩm này được nhiều người thích thì cũng chỉ mang tính chất tương đối thôi nhé quý khách hàng. Tổng hợp lại những mẫu ghế hiện nay được ưa chuộng nhất và được Dũng Phát cung cấp đến với quý khách hàng. Lấy những mẫu ghế sofa được ưa chuộng nhất và được Dũng Phát cung cấp ra thị trường.

Sofa góc chữ L cao cấp

Sofa góc cao cấp được nhiều khách hàng chọn lựa nếu như bạn đang muốn cho một không gian đẳng cấp cho căn phòng. Những sản phẩm cao cấp với chất liệu cao cấp hiện đại cho không gian, có rất nhiều mẫu cho quý khách hàng khi chọn mẫu ghế sofa này.

Mẫu ghế sofa L hiện đại

Những mẫu ghế sofa hiện đại cho không gian khi chọn sản phẩm này. Nó được thiết kế hiện đại và được nhiều khách hàng đánh giá cũng khá là thích nhé. Những sản phẩm này tại Dũng Phát quý khách hàng được tùy chọn màu sắc và được tùy chọn kích thước theo yêu cầu quý khách hàng. Những sản phẩm phù hợp với không gian nhà phố, không gian căn hộ chung cư cần không gian hiện đại.

Sofa góc L giá rẻ

Bạn đang muốn một sản phẩm sofa, tuy nhiên bạn không có quá nhiều tiền, bạn muốn một sản phẩm hiện đại. Sofa góc giá rẻ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho quý khách hàng khi bạn chọn công ty nội thất ghế sofa Dũng Phát chúng tôi. Những sản phẩm phù hợp nhất với không gian sẽ được cung cấp đến với bạn. Ghế sofa giá rẻ tiết kiệm cho kinh tế gia đình bạn, bạn có thể dễ dàng chọn được những sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Kích thước ghế sofa góc chữ L hiện nay

Kích thước những sản phẩm này cũng rất đa dạng nhé quý khách hàng, nó được chia ra thành nhiều loại tuy nhiên thì phổ biến nhất hiện nay được chia ra thành 3 loại. Lưu ý là phổ biến nhé quý khách hàng còn tùy thuộc vào không gian mà bạn có thể chọn sản phẩm phù hợp nhất. Nó được chia ra làm 3 loại là loại nhỏ, loại vừa và loại lớn. Những sản phẩm phù hợp sẽ được cung cấp đến với quý khách hàng, cùng theo dõi kích thước sản phẩm sofa này nhé.

Kích thước ghế sofa L loại nhỏ

Kích thước những sản phẩm sofa chữ L loại nhỏ thông thường khoảng 2m6 x 1m6 x 0.8, (Dài x Rộng x Cao). Kích thước này phù hợp với không gian nội thất không được lớn cho lắm, tuy nhiên thì vẩn có thể sử dụng được.

Kích thước ghế sofa chữ L loại vừa

Sản phẩm sofa góc loại vừa này có kích thước lớn hơn một chút so với sản phẩm ở trên. Kích thước lớn hơn một chút là: 2,7m x 1,9m x 0.85m. Không lớn hơn bao nhiêu tuy nhiên khi đặt vào không gian bạn sẽ thấy một sự khác biệt khi chọn sản phẩm này.

Kích thước sofa góc phòng khách loại lớn

Đây là kích thước lớn phù hợp với không gian lớn nhé quý khách hàng, nó có kích thước lớn hơn 2 kích thước ở trên. Thông thường thì khoảng 3m x 1m8 x 0.9m. Nó có kích thước lớn nên bạn cần đảm bảo rằng không gian nhà bạn rộng để chọn sản phẩm này nhé.

Ngoài ra còn nhiều kích thước khác, bạn có thể tùy chọn kích thước khi chọn xưởng sản xuất ghế sofa nhé để chọn được sản phẩm phù hợp. Để có một sản phẩm sofa góc đẹp quý khách hàng cần phải chú ý đến kích thước sản phẩm phải phù hợp nhé.

Chất liệu sản xuất ghế sofa góc chữ L

Chất liệu sản xuất ghế sofa góc này hiện nay thông dụng trên thị trường được hầu hết các xưởng sản xuất chọn làm vật liệu sản xuất như sau. Cùng tìm hiểu chất liệu sản xuất mẫu ghế sofa chữ L này nhé quý khách hàng để chọn được sản phẩm phù hợp.

Chất liệu bọc ngoài ghế sofa góc:

Những sản phẩm ghế sofa điều quan trọng cần quan tâm đến đó chính là chất liệu bọc ngoài những sản phẩm sofa này. Chất liệu bọc ngoài nhiều loại như vải, nỉ simili hoặc da, mỗi loại sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng.

Nếu bạn muốn phòng khách trở nên sang trọng và bắt mắt hãy chọn sản phẩm sofa góc cao cấp, sử dụng chất liệu bọc bằng da. Thông thường những sản phẩm giá rẻ sẽ sử dụng những loại vải hoặc simili thông thường.

Khung ghế sofa góc chữ L

Khung ghế sofa chữ L được quyết định bởi những chất liệu bằng gỗ để sản phẩm nâng tầm chắc chắn hơn nhé. Nó cần sự chắc chắn vì nó được coi như một trục sươn sống của chiếc ghế sofa này.

Nó cần sự chắc chắn nên cần phải sử dụng những loại gỗ tự nhiên bền chắc như gỗ dầu, sồi, hoặc nhiều loại gỗ khác. Có khách hàng đặt luôn khung ghế bằng inox để đảm bảo độ chắc chắn và sử dụng được lâu.

Nệm ghế sofa góc

Nệm bọc ghế sofa góc này được nhiều người lựa chọn là một loại nệm nút D40 chuyên dụng và được nhiều người thích nhất. Nó sử dụng được với thời gian dài êm ái và không bị xẹp lún dù sử dụng với thời gian dài nhé. Ngoài ra quý khách hàng có thể chọn những loại nệm khác như Vạn Thành, Liên Á, Kiêm Cương,….Nệm kết hợp với lò xo liền khối tạo được sự êm ái của sản phẩm khi ngồi lên. M

Cách chọn sofa chữ L phù hợp

Cùng tìm hiểu kinh nghiệm chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa góc phù hợp nhất cho không gian nhé quý khách hàng. Chia sẽ bí kiếp chọn những sản phẩm phù hợp với không gian nhà bạn nhất nhé để có được sản phẩm phù hợp.

Chọn sofa góc theo căn nhà của bạn

Chọn sản phẩm phù hợp với căn nhà mình. Bạn cần phải khảo sát kỹ căn nhà, bạn cần quan tâm và hỏi các thành viên để chọn sản phẩm nội thất cho không gian phù hợp trong đó có sofa l. Điều đầu tiên cần quan tâm là chọn góc L phù hợp với hướng của căn nhà nhé.

Xác định kích thước phù hợp

Kích thước sản phẩm phù hợp với không gian tổng thể quý khách hàng muốn chọn. Nếu như quý khách hàng đang muốn chọn những sản phẩm phù hợp phải đo kích thước nơi bạn muốn đặt ghế sofa nhé. Lưu ý phải kỹ trong đo đạt kích thước vì ảnh hưởng đến sản phẩm có phù hợp với không gian hay là không.

Chọn vật liệu phù hợp

Vật liệu sản xuất phù hợp với túi tiền, phù hợp với điều kiện kinh tế gia đình, tuy nhiên sản phẩm củng phải chắc chắn sử dụng bền và phải đẹp nhé. Bạn nên quan tâm ưu tiên chọn những sản phẩm với chất liệu bạn yêu thích nhé.

Chọn sofa góc theo màu sắc

Màu sắc sofa góc là điều mà quý khách hàng cần phải quan tâm. Màu sắc phù hợp với không gian như phù hợp hài hòa với màu gạch, màu tường, màu rèm cửa và màu nội thất khác.

Chọn màu sắc cần phải quan tâm đến sở thích của bạn, của các thành viên trong gia đình và của những vật dụng xung quanh như màu cửa hàng rèm màu nội thất khác nhé.

Mua ghế sofa góc uy tín nhất thị trường

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm ghế sofa góc này. Tuy nhiên thì để chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp nhất với những chính sách hàng đầu? Hãy chọn những sản phẩm ghế sofa của chúng tôi nhé. Sofa Dũng Phát đẳng cấp cho không gian, nâng tầm sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu ghế sofa góc tại Dũng Phát có gì đặc biệt

Nội thất ghế sofa Dũng Phát là đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm ghế sofa theo yêu cầu quý khách hàng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như với một mức giá thành hết sức là hợp lý nhé. Chúng tôi còn những ưu điểm như sau để khách hàng luôn tin tưởng và chọn công ty chúng tôi cho sản phẩm phù hợp.

Sofa l chất lượng

Chất lượng sản phẩm luôn được công ty chúng tôi cam kết với quý khách hàng khi bạn chọn công ty nội thất Dũng Phát chúng tôi. Chất lượng luôn được cam kết với quý khách hàng, ngoài ra khi vận chuyển sản phẩm đến với bạn đều phải qua một quy trình chuyên nghiệp kiểm tra thẩm định sản phẩm.

Giao sofa góc miễn phí

Miễn phí vận chuyển sản phẩm sofa góc tất cả các quận huyện TPHCM, nhân viên chúng tôi sẽ vận chuyển sản phẩm tận nơi cho quý khách hàng và bạn không tốn tiền vận chuyển nhé. 

Nhân viên tư vấn tận tình

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi và chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa phù hợp nhất với không gian nội thất nhà mình. Nhân viên chuyên  nghiệp tư vấn tận tình giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho không gian.

Mua hàng dễ dàng

Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và liên hệ đến với chúng tôi qua các đầu số Hotline hoặc đến địa chỉ công ty để chọn được cho mình những sản phẩm phù hợp với không gian.

Ngoài ra hệ thống cửa hàng rộng lớn từ TPHCM đến Bình Dương, quý khách hàng có thể đến và chọn cho mình những sản phẩm sofa góc phù hợp với không gian nhà mình nhé.

Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ đến Hotline: 0967.367.686 để được tư vấn về sản phẩm sofa góc chữ L này nhé.


HỆ THỐNG CỬA HÀNG: 

 

SHOWROOM 1: 353 Phan Huy Ích, P.14, Q. Gò Vấp, TPHCM

SHOWROOM 2: 90A  Ấp 7 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn 

SHOWROOM 3: 514 Nguyễn Thị Minh Khai, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương 

SHOWROOM 4: 31/2B Phan Văn Hớn, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn

SHOWROOM 5: 84 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q 7, TPHCM

XƯỞNG SẢN XUẤT: 33/2B Phan Văn Hớn, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn.

Hotline: 0964780762 - 0903729654

Email: sofadungphat@gmail.com
Gọi ngay: 0903729654
messenger icon zalo icon