Tổng Hợp Các Loại Chất Liệu Sử Dụng Bọc Ghế Nails Đồng Nai

 

             Vỏ bọc là một tiêu chí được nhiều khách hàng quan tâm nhất khi chọn mua ghế nails Đồng Nai. Chất liệu và màu sắc vỏ bọc quyết định tính thẩm mỹ của ghế nail và đảm bảo sự hài hòa của chúng với không gian của tiệm. Và sau đây chính là tổng hợp tất cả các loại vỏ bọc ghế nail đang được ưa chuộng phổ biến. Tìm hiểu và lựa chọn nhé!

Ghế Nails Đồng Nai

Tổng hợp các loại chất liệu sử dụng bọc ghế nails Đồng Nai

Ghế nails Đồng Nai bọc da

Chất liệu da là chất liệu cao cấp nhất và cũng được ưa chuộng phổ biến khi bọc ghế nails hiện nay. Ưu điểm của chất liệu da chính là có sự bền bỉ, bề ngoài bóng đẹp và tương đối dễ vệ sinh. Nguyên nhân là da sử dụng bọc ghế nail là da công nghiệp, trên bề mặt sẽ có phủ một lớp polyester nên không thấm nước. Tuy nhiên, ghế nails bọc da tương đối hạn chế về màu sắc và không có hoa văn. Giá thành của chúng cũng cao hơn so với nhiều chất liệu khác.

Ghế nails bọc nỉ

Mua Ghế Nails Đồng Nai

Nỉ là một loại chất liệu mềm mịn và có nhiều màu sắc đẹp mắt. Loại chất liệu này thường được ứng dụng nhiều trong sản xuất sofa nói chung, không chỉ riêng các loại sofa nails. Bề mặt nỉ khá mềm mịn do có một lớp lông ngắn. Chúng cũng nhẹ, bền và mau khô. Những ưu điểm này khiến nỉ trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ tiệm khi mua ghế nails Đồng Nai.

Ghế nail bọc vải nhung

Vải nhung là một loại vỏ bọc có tính thẩm mỹ cao và mang lại sự sang trọng không hề thua kém các chất liệu da. Bề mặt nhung vô cùng mềm mại và êm ái. Đặc biệt, chúng được đánh giá là chất liệu bọc sofa đẹp nhất. Màu sắc của nhung cũng vô cùng đa dạng, thậm chí có cả dòng có hoa văn. Tuy nhiên, các loại chất liệu nhung khá dày dặn và bám bụi. Khi giặt thì chúng cũng lâu khô hơn. Bạn nên lưu ý khi sử dụng nhé!

Ghế Nails Đồng Nai Đẹp

Ghế nails bọc vải bố

Những ai ưa chuộng ghế nails giá rẻ và màu sắc đẹp mắt thì có thể lựa chọn chất liệu vỏ bọc bằng bố. Bố hay còn gọi là vải thô. Chúng có bề mặt thông thoáng, nên khi bọc sofa sẽ mang đến sự thoải mái cho khách hàng khi ngồi. Màu sắc của bố cũng rất đa dạng. Bên cạnh đó, chất liệu bố rất dễ giặt sạch, tuổi thọ sử dụng cũng khá cao.

Ghế nail bọc vải cotton

Ghế Nails Đồng Nai Giá Rẻ

Vải cotton mềm mịn cũng là một sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng khi chọn mua ghế nail giá rẻ trên thị trường hiện nay. Thông thường, các loại vải nhập khẩu sẽ có độ mịn và màu đẹp hơn so với vải hàng nội địa. Nhưng nói chung ưu điểm của chúng chính là màu sắc vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn có thể chọn màu đậm hay nhạt, trơn hay có hoa văn để cho phù hợp với phong cách tiệm nail của mình. Bề mặt vải cotton cũng có các lỗ thoáng khí nên không gây bí bách khi ngồi lâu.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *