Sofa Giường Gỗ Đa Năng Bền Đẹp Và Cách Đặt Đúng Phong Thủy

 

Sofa giường gỗ đa năng sản phẩm giúp bạn giải quyết hiệu quả hai nhu cầu quan trọng. Vừa là chiếc ghế tiếp khách vừa là một chiếc giường êm ái để bạn có thể nằm nghỉ ngơi, thư giãn. Vậy khi mua về bạn nên đặt ghế ở vị trí nào hợp phong thủy? Nếu bạn có cùng câu hỏi này, hãy cùng tìm hiểu ngay với Sofa Dũng Phát qua bài viết hôm nay nhé!

 

Sofa Giường Gỗ Đa Năng

Nơi đặt ghế Sofa giường gỗ đa năng hợp phong thủy

Sofa giường gỗ đa năng nên đặt ở đâu sẽ đúng phong thủy nhất? Để trả lời cho câu hỏi này, bạn hãy theo dõi ngay những chia sẻ sau đây. Nhưng đừng quên, phong thủy chỉ là một trong những yếu tố tác động đến vị trí đặt ghế. Và những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo dành cho mọi người. Điều tối quan trọng vẫn là nhu cầu cũng như cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm của chính bản thân và gia đình bạn.

Chú ý hướng đặt sofa giường gỗ đa năng

Việc xác định đúng hướng của ngôi nhà cũng như hướng đặt ghế không những giải quyết vấn đề phong thủy. Mà điều này còn có tác dụng giúp cho không gian sống thoáng đãng và tiện lợi hơn. Nếu ngôi nhà của bạn ở hướng Đông, sofa giường nên đặt ở hướng chính Đông, Nam, Bắc hay hướng Đông Nam ở phòng khách. Và nếu nhà là hướng Tây thì nên đặt giường ở hướng chính Tây, Đông Bắc, Tây Nam hoặc là Tây Bắc.

Ghế Sofa Giường Gỗ Đa Năng

Không đặt sofa giường hướng vào bàn thờ

Bàn thờ thường sẽ được bố trí ở phòng khách. Đặc biệt đối với những ngôi nhà sở hữu diện tích nhỏ thì bàn thờ và sofa giường thường sẽ đặt chung không gian. Lúc này, bạn hãy lưu ý đặt sofa giường gỗ đa năng như thế nào để tránh được trường hợp ghế kéo thành giường mà chân người nằm không hướng về bàn thờ. Đây chính là điều ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến phong thủy và tuyệt đối không được phạm phải.

Không đặt bể cá phía sau ghế

Một số gia chủ thường nghĩ đặt bể cá đằng sau ghế sẽ tiết kiệm được không gian. Đồng thời, giúp ngôi nhà trở nên sống động hơn. Tuy nhiên, đó chính là việc trái phong thuỷ. Vì sao ư? Vì bể cá là tiểu cảnh ướt, mang hành Thuỷ, thể hiện sự bất ổn cũng như dễ biến động. Trường hợp phía sau ghế còn không gian, bạn không nên đặt bể cá, mà thay vào đó nên là một chậu cây. Cây thuộc hành Mộc sẽ rất tốt cho sự tài vượng của gia đình.

Mua Sofa Giường Gỗ Đa Năng

Không đặt gương phía sau ghế sofa giường gỗ đa năng

Nhiều người thường sẽ bố trí gương trong nhà, vì gương có thể giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Tuy nhiên, bạn đừng dại mà đặt gương phía sau sofa giường gỗ đa năng. Việc đặt gương phía sau ghế sẽ khiến cho người ngồi bị người đối diện cũng như bên cạnh nhìn thấy.

Theo phong thủy, điều này sẽ tạo nên sự đố kỵ, ganh ghét, gây ra lục đục từ những thành viên trong gia đình. Thay vì vậy, bạn nên đặt một chiếc gương phía trước ghế, vừa giúp cho mọi người chỉnh trang trang phục, vừa giúp tiết kiệm diện tích.

Sofa Giường Gỗ Đa Năng Giá Rẻ

Không nên kê ghế sofa giường ngay phía dưới đèn chùm hay quạt trần

Đèn chùm hoặc quạt trần là các món nội thất không thể thiếu trong phòng, chúng là vật dụng hỗ trợ cho cuộc sống cho gia đình. Tuy nhiên, việc bố trí ghế dưới ngọn đèn sẽ khiến cho ánh sáng chiếu trực tiếp vào mắt. Về lâu dài sẽ dễ gây ra căng thẳng thần kinh, làm ảnh hưởng đến sự minh mẫn của mọi người

Cũng tương tự vậy, nếu quạt trần cứ xoay phía trên. Chiếc quạt sẽ dế khiến mọi người mất tập trung, thậm chí dễ gây ra những chứng rối loạn tiền đình, dễ mệt mỏi.

Khuyến Mãi Sofa Giường Gỗ Đa Năng

Với những lưu ý như trên mà Sofa Dũng Phát vừa chia sẻ, hy vọng bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích. Đặc biệt là cách đặt sofa giường gỗ đa năng trong nhà như thế nào. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ sofa giường uy tín, có thể tham khảo thêm tại Website của Nội Thất Dũng Phát ngay nhé. Chúc bạn sớm tìm được mẫu ghế ưng ý! 

 
Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *