Lưu Ý Khi Mua Ghế Nails Quận 5 Hàng Thanh Lý, Hàng Cũ

 

             Lựa chọn những mẫu ghế nail thanh lý hoặc hàng cũ bán lại là một cách để tiết kiệm chi phí ban đầu khi mở tiệm nail. Tuy chúng cũng có những hạn chế nhất định, nhưng không thể phủ nhận, ngân sách sẽ được giảm thiểu tối đa. Tuy nhiên, khi chọn mua ghế nails Quận 5 hàng cũ hay hàng thanh lý, bạn cũng cần chú ý một số thông tin nhất định nhé!

Mua Ghế Nails Quận 5

Lưu ý khi mua ghế nails Quận 5 hàng thanh lý, hàng cũ

Lợi ích và hạn chế khi mua ghế nails Quận 5 hàng cũ/thanh lý

Hàng thanh lý có hai loại chủ yếu:

– Một là loại hàng thanh lý trực tiếp từ xưởng, showroom. Chúng thường là hàng trưng bày, hàng tồn kho hoặc bị khách đặt làm nhưng không nhận… Về cơ bản, các mẫu ghế nail này chưa qua sử dụng và vẫn không khác gì hàng mới, trừ bề mặt có thể hơi cũ. Chỉ cần tốn công vệ sinh thì bộ ghế nails này hoàn toàn xứng đáng để sở hữu. Tuy nhiên, cũng chính vì thế mà giá thành của chúng chỉ giảm ở một mức nhất định.

Ghế Nails Quận 5

– Hai là hàng cũ bán lại. Đây chính là cách mua ghế nails giá rẻ được rất nhiều người lựa chọn để cắt giảm ngân sách cho tiệm nail. Thông thường, họ sẽ mua lại từ những tiệm nail đóng cửa, giải thể. Nhược điểm chính là chất lượng khó kiểm định, cũ hơn, kiểu dáng cũng khá hạn chế. Nếu chọn các mẫu ghế cũ, bạn nên chi thêm chi phí bọc lại sofa theo màu sắc của tiệm và giúp sofa trông mới hơn, đẹp hơn.

Lưu ý khi chọn mua ghế nails hàng thanh lý

Dù là hàng tại xưởng hay hàng thanh lý từ cá nhân, bạn cũng cần kiểm tra thật kỹ các mẫu ghế nails Quận 5 trước khi quyết định mua. Các yếu tố cần kiểm tra bao gồm:

– Xem xét tổng thể bề ngoài của bàn ghế nail: Hàng thanh lý trước khi bán lại đều được “tút tát” một chút để bán được giá hơn. Chính vì thế, bạn cần quan sát kỹ bề ngoài xem chúng có còn mới không, và có khắc phục được không. Nhất là trên phần vỏ bọc. Nếu có các vết bẩn thì cần đảm bảo chúng có thể làm sạch. Các vết trầy xước hay bung chỉ cũng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng sofa đấy nhé.

Ghế Nails Quận 5 Giá Rẻ

– Kiểm tra độ chắc chắn của bộ khung bằng cách ngồi thử và rung, nhún. Với các mặt hàng cũ thì đây là điều quan trọng vì bạn không hề biết quá trình sử dụng sofa trước đó thế nào, thời gian sử dụng bao lâu. Nếu kiểm tra hời hợt thì khi sử dụng, phát sinh hư hỏng thì chỉ càng tốn thêm nhiều chi phí mà thôi.

– Chất liệu đệm mút cũng cần chú ý. Hãy chọn những mẫu ghế nail giá rẻ nhưng phom dáng sofa vẫn còn nguyên vẹn, độ đàn hồi tốt. Đặc biệt, chú ý xem bộ lò xo có hoạt động bình thường hay không nhé. Một chiếc ghế nail tốt sẽ không phát ra tiếng kêu khi ngồi để kiểm tra.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *