Ghế Sofa Kiêm Giường Ngủ

   Ghế sofa kiêm giường ngủ là một sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn. Nhất là khi bạn ở tại TPHCM khi diện tích căn phòng bị bạn chế, bạn khó có thể để đầy đủ những sản phẩm nội thất. Nội thất thông minh sẽ là ưu tiên lên hàng đầu cho quý khách hàng. Sản phẩm sofa kiêm giường ngủ sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn nhé.

Ghế sofa kiêm giường ngủ vì sao được ưa chuộng?

Một lần nữa nhắc lại ghế sofa kiêm giường ngủ rất được ưa chuộng tại TPHCM. Và hiện nay hầu như vùng nào cũng ưa chuộng sản phẩm này. Bởi tính đa năng và tiện dụng của sản phẩm này. Bạn có thể vừa làm một chiếc ghế, vừa làm một chiếc giường. Xoay chuyển từ một chiếc giường thành một chiếc ghế một cách đơn giản. Không chỉ có ở tại TPHCM mới ưa chuộng đâu bạn, Bình Dương, Đồng Nai,… Các vùng công nghiệp rất ưa chuộng sản phẩm này. Với giá thành không mắc thêm nữa là nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp hiện đại. Sản phẩm này ngày càng được tìm nhiều và sang đón nhiều.

Mời bạn xem: xem thêm những sản phẩm sofa giường của chúng tôi nhé.

Sản Phẩm Ghế Sofa Kiêm Giường Ngủ

Sofa kiêm giường ngủ có những loại nào?

Hiện nay thông dụng nhất trên thị trường, ghế sofa kiêm giường ngủ với 3 loại chính. Mỗi loại có ưu điểm riêng và khuyết điểm riêng nhé, hiện nay thông thường được chia ra thành 3 loại như sau.

  • Sofa giường bật: Gấp bật sản phẩm làm giường, bật lưng ghế ra làm giường. Ưu điểm nhỏ gọn tiện lợi và đa năng cho không gian, trang trí cho nhà nhỏ rất đẹp.
  • Sofa kéo ra thành chiếc giường: Cầu kỳ hơn với 2 thao tác là đẩy lưng ghế, kéo sản phẩm phần dưới thành chiếc giường. Nó được nhiều người lựa chọn vì có thể thay thế được một chiếc giường thực thụ luôn.
  • Sofa giường cao cấp: đây là sản phẩm cao cấp nhất, có góc L, có hộp đựng đồ. Bạn có thể đựng chăn gối mùng màn,…

Ghế sofa kiêm giường ngủ giá có rẻ không?

Tùy theo từng sản phẩm sẽ có những mức giá khác nhau nhé. Giá sản phẩm cũng tùy vào chất liệu nữa nhé. Lấy sản phẩm chuẩn trên thị trường hiện nay, thông tin với bạn giá sản phẩm sofa giường 3 loại trên.

Sofa kiêm giường ngủ dạng bật giá rẻ.

Giá sản phẩm chỉ giao động khoảng từ 3 triệu 500 ngàn đồng đến dưới 4 triệu 500 ngàn đồng. Tùy theo kiểu dáng mẫu mã sẽ có giá thành khác nhau cho sự lựa chọn của bạn nhé. Không quá mắc để sở hữu ghế sofa và chiếc giường đúng không các bạn.

Mời bạn xem thêm: Sofa giường thanh lý – sofa bed thanh lý có nên sử dụng không?

Ghê Kiêm Giường Ngủ Giá Rẻ

 

Ghế sofa kiêm giường ngủ dạng kéo.

Giá thành sản phẩm này, tùy vào màu sắc và kích thước chúng tôi lấy mức giá chuẩn khoảng từ 7 triệu 500 đến 8 triệu 500 ngàn đồng cho sản phẩm này. Những sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhất trong thời gian qua.

Ghế sofa kiêm giường ngủ dạng cao cấp

Giá thành sản phẩm này tầm khoảng 12 triệu đến 15 triệu đồng. Bạn sẽ thấy nó mắc tuy nhiên thì xét lại kỹ. Vừa làm ghế sofa, vừa làm giường, vừa làm sofa góc chữ L. Nó sẽ thay thế hoàn toàn cho những vật dụng ở trên, quá thông minh thì 12 đến 15 triệu có đáng gì nào?

 Sofa Kiêm Giường Ngủ Cao Cấp 

Nơi cung cấp sản phẩm sofa kiêm giường ngủ tại TPHCM

Hiện nay có rất nhiều công ty chuyên cung cấp những sản phẩm sofa kiêm giường ngủ này. Dũng Phát là đơn vị nội thất chuyên sản xuất những sản phẩm ghế sofa hàng đầu TPHCM. Ghế sofa kiêm giường ngủ giá rẻ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khác. Hãy chọn Dũng Phát chúng tôi để đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng khi mua hàng nhé.

Chính sách của Dũng Phát với những ghế sofa kiêm giường

Chính sách bảo hành với thời gian dài, miễn phí vận chuyển tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai. Nhiều sản phẩm đa dạng mẫu mã cho quý khách hàng sự lựa chọn. Những sản phẩm đẳng cấp và đa năng với những chính sách hàng đầu nếu bạn chọn chúng tôi.

  • Tùy chọn màu sắc, kích thước.
  • Tư vấn chọn mẫu vải tận nơi, tận nhà.
  • Nhận hàng kiểm tra sản phẩm ưng ý mới thanh toán.
  • Giao hàng nhanh thời gian sản xuất từ 3 đến 5 ngày.

 Ghế Sofa Kiêm Giường Ngủ Giá Rẻ 

Liên hệ đến Dũng Phát để được tư vấn về sofa kiêm giường

Qua hai đầu số Hotline quen thuộc: 0967.367.686 để được tư vấn về sản phẩm ghế sofa kiêm giường ngủ này nhé. Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua website công ty chúng tôi nhé. Hoặc đến cửa hàng của chúng tôi hoặc xưởng sản xuất để được nhân viên tư vấn tận tình về sản phẩm. Địa chỉ được thông tin đến với bạn trong phần liên hệ của website.

Cảm ơn bạn đã chọn những sản phẩm ghế sofa kiêm giường ngủ của Dũng Phát chúng tôi nhé. Cảm ơn các bạn!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *