Chọn Ghế Nails Quận Bình Thạnh Cho Salon Phong Cách Sang Chảnh

 

       Nếu những mẫu ghế nails giá rẻ được ưa chuộng cho những tiệm nail quy mô vừa hoặc nhỏ thì những dòng ghế nails cao cấp lại được các tiệm nail sang chảnh và hiện đại ưa chuộng. Vậy khi chọn ghế nails quận Bình Thạnh cho những quán sang chảnh này cần lưu ý những gì? Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Ghế Nails Quận Bình Thạnh

Chọn ghế nails quận Bình Thạnh cho salon phong cách sang chảnh

Chú ý đến sự thoải mái của ghế nails quận Bình Thạnh

Đây là tiêu chí đầu tiên khi chọn bàn ghế nail cho những quán có phong cách sang chảnh. Bởi khách hàng khi đến đây không đơn thuần chỉ để có một bộ móng đẹp mà còn là những giờ phút thư giãn và trải nghiệm. Chính vì thế, bạn nên chú ý lựa chọn những mẫu ghế nails đáp ứng được cả tiêu chuẩn về “ngoại hình” lẫn chất lượng. Cách tốt nhất chính là hãy tự mình trải nghiệm độ êm ái của sofa trước khi mua, đảm bảo chúng mang đến sự thoải mái tối đa cho khách hàng khi đến chăm sóc móng.

Kiểm tra xem ghế nail có tính năng gì đặc biệt không

Ghế Nails Quận Bình Thạnh Giá Rẻ

Ghế nailtrên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, bao gồm cả những kiểu cổ điển và những mẫu ghế nail thông minh. Nếu xác định mở một tiệm nail đẳng cấp thì bạn cũng nên bài trí một số mẫu ghế nail có các tính năng thông minh để đáp ứng nhu cầu của nhiều bộ phận khách hàng khác nhau. Các tính năng này có thể là hệ thống massage được tích hợp ở phần lưng, cấu tạo bồn ngâm chân thư giãn… Càng nhiều tính năng thì giá thành của chúng cũng cao hơn, chi phí bảo dưỡng và sửa chửa cũng cao. Bạn cần cân nhắc và đầu tư hợp lý.

Chọn ghế nail phù hợp với phong cách của quán

Là tiệm nail sang chảnh thì bạn nhất định phải đầu tư những mẫu ghế nails quận Bình Thạnh cho xứng tầm và kết hợp hài hòa với không gian tiệm nhé. Mỗi tiệm nail sẽ có những phong cách thiết kế khác nhau. Nếu phong cách xa hoa cổ điển, hãy chọn những mẫu ghế nail có thiết kế cầu kỳ với các hoa văn ấn tượng. Còn nếu tiệm có phong cách đơn giản và tinh tế thì hãy ưu tiên những mẫu ghế nail có phong cách đơn giản nhưng vẫn toát lên được đẳng cấp riêng.

Mua Ghế Nails Quận Bình Thạnh

Cuối cùng, phù hợp với ngân sách

Những tiệm nail phong cách sang chảnh thì tất nhiên ngân sách cho những chiếc ghế nails sẽ không phải nhỏ. Tuy nhiên, bạn nên tham khảo giá của các loại ghế nail hiện nay để có sự cân nhắc cho hợp lý. Một bộ ghế nails thích hợp cho tiệm đôi khi không nằm ở giá thành của chúng, mà còn phụ thuộc vào mẫu mã và tỉ lệ hòa hợp giữa ghế nail với toàn bộ không gian. Bên cạnh đó, cách chọn màu sắc và cách bài trí ghế nail trong tiệm cũng ảnh hưởng vô cùng lớn đến không gian của tiệm. Vì thế, bạn cần phải chú ý và tham khảo ý kiến của những người có chuyên môn trước khi quyết định nhé!

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *