Cách Nhận Biết Sofa Giường Nhập Khẩu Chất Lượng

 

Ngoài những dòng sofa nội địa, sofa giường nhập khẩu cũng rất được quan tâm. Đa phần những mẫu sofa giường được nhập khẩu sẽ có kiểu dáng bắt mắt. Một điều không thể phủ nhận, là những dòng sản phẩm này có chất lượng khá tốt. Bởi cũng khá dễ hiểu khi các nước tiên tiến họ sở hữu công nghệ hiện đại hơn trong quy trình sản xuất sofa. Vậy, đâu là cách nhận biết một dòng sofa nhập khẩu chất lượng. Nếu bạn có cùng câu hỏi này thì đừng bỏ qua bài viết sau đây. 

Sofa Giường Nhập Khẩu

Cách nhận biết sofa giường nhập khẩu chất lượng

Một thực tế cho thấy rằng, hiện nay các sản phẩm “đội lốt” sofa giường nhập khẩu khá nhiều. Điều này gây ra vô vàn những khó khăn cho người dùng. Hiểu được điều này, thông qua bài viết hôm nay Sofa Dũng Phát mong sẽ giúp được bạn nhiều hơn trong việc nhận biết sản phẩm.

Kiểm tra bề mặt da của sofa giường nhập khẩu

Trước hết bạn hãy nhìn thật kỹ sản phẩm, đặc biệt là quan sát bề mặt da của ghế. Đối với những dòng sofa da thật nhập khẩu sẽ có rất nhiều điểm khác biệt so với sofa giả da.

Ghế Sofa Giường Nhập Khẩu

Nếu như là da thật cao cấp thì bề mặt da sẽ hơi ráp, có một vài vết lồi lõm. Điều này tùy vào trình độ thuộc cũng như quá trình gia công mà các mức độ phẳng, mềm sẽ khác nhau. Bề mặt có các rãnh nhỏ hoặc còn gọi là đường vân, nhìn sẽ rất tự nhiên. Và, nếu như bạn quan sát kỹ sẽ thấy các lỗ chân lông nhỏ chứng tỏ đây là da thật.

Trường hợp là da giả thì bề mặt da sẽ rất nhẵn bóng cũng như trơn tru. Điều này có được là do trải qua giai đoạn sản xuất công nghiệp và phủ nhựa. Nhìn thôi là chưa đủ, bạn cần phải trực tiếp chạm vào sản phẩm, hãy ấn tay lên bề mặt để có thể cảm nhận. Như đã chia sẻ, đối với sofa giả da thì bề mặt sẽ trơn láng hơn nhờ có lớp nhựa. Đây chính là cách nhận biết sofa da thật vô cùng hiệu quả.

Mua Sofa Giường Nhập Khẩu

Kiểm tra đường may, khâu nối của sofa giường

Đối với một bộ sofa nhập khẩu chất lượng, ngoài bề mặt, chúng còn phụ thuộc vào đường may. Một bộ ghế sofa giường nhập khẩu chất lượng chính hãng thì chắc chắn sẽ rất hoàn hảo về từng đường kim, mũi chỉ trên ghế.

Thế nên kiểm tra các đường may của ghế sofa chính là một trong các cách nhận biết ghế sofa da thật dễ nhận thấy nhất. Đường may của ghế sofa da thật phải thật thẳng và đều đặn. Nếu như bạn phát hiện đường may bị hở hay không được thẳng hàng thì rất có thể chiếc ghế đó đã bị lỗi, hoặc cũng có thể đó là một điểm nhận biết của ghế sofa giả da.

Sofa Giường Nhập Khẩu Giá Rẻ

Kiểm tra khung ghế

Việc kế tiếp bạn cần làm để kiểm tra xem ghế có thật sự chất lượng đó là hãy ngồi lên thử. Sau khi ngồi bạn có thể lay các cạnh của ghế để xem ghế có gì bất thường hay không. Ví dụ như ghế xuất hiện những âm thanh cót két, phần khung yếu và không giữ được thăng bằng đều. Thì đây là những biểu hiện của một chiếc ghế sofa giường kém chất lượng. Đối với một bộ khung tốt, độ chắc chắn cao, khi ngồi sẽ cho bạn cảm giác vững chắc và thoải mái.

Thêm vào đó, bạn hãy kiểm tra cũng như cảm nhận xem phần nệm mút có thật sự mềm mại hay không. Bộ sofa có phần đệm ngồi cứng sẽ làm bạn cảm thấy khó chịu đồng thời thêm nặng nề mỗi khi ngồi, do đó bạn không nên lựa chọn.

Sofa Giường Nhập Khẩu Chất Lượng

Trên đây là những thông tin về cách nhận biết sofa giường nhập khẩu chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẻ. Hy vọng những thông tin mà Sofa Dũng Phát vừa chia sẻ đã cho bạn thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn. Nếu bạn muốn an tâm trong việc chọn sofa nhập khẩu hãy đến ngay những Showroom của chúng tôi nhé!

 

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *