Cách Chọn Ghế Nails Quận 8 Phù Hợp Với Không Gian Salon

 

      Chọn ghế nails sao cho phù hợp với không gian là yếu tố quan trọng hàng đầu khi mua ghế nails nói chung. Điều này sẽ quyết định ấn tượng của khách hàng về quán. Không gian thoải mái, mang lại cảm giác dễ chịu thì sẽ giúp giữ chân khách hàng và thể hiện được sức hút của tiệm. Cùng tham khảo cách chọn ghế nails Quận 8 phù hợp với không gian sau đâu để tham khảo nhé!

Ghế Nails Quận 8

Cách chọn ghế nails Quận 8 phù hợp với không gian salon

Chọn ghế nails Quận 8 cho tiệm nail nhỏ và diện tích vuông

Những tiệm nail có quy mô vừa và nhỏ ở Việt Nam rất nhiều. Để tạo được nét đặc trưng riêng cho tiệm thì những mẫu ghế nail dạng sofa rất cần thiết. Và sự lựa chọn tối ưu nhất chính là những chiếc ghế nails dạng đơn có thiết kế nhỏ gọn. Những mẫu sofa đơn có thể được bài trí ở nhiều vị trí khác nhau, có thể tùy ý thay đổi trong không gian khá vuông vắn.

Khi chọn ghế nails đơn nhỏ gọn, bạn cũng hãy chú ý xem chúng có đi kèm đôn hay bồn rửa chân không nhé. Bên cạnh đó, hãy ưu tiên lựa chọn những chiếc ghế nail có màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã. Không gian nhỏ không nên bài trí những tông màu nóng vì khiến cho tổng thể tiệm bí bách hơn. Còn những tông màu nhẹ nhàng lại có hiệu quả “giảm nhiệt” hiệu quả, đồng thời tác động đến tâm lý khách hàng theo chiều hướng tích cực.

Mua Ghế Nails Quận 8

Chọn ghế nail cho tiệm dài nhưng hẹp về chiều rộng

Ở các thành phố lớn thì kiểu mặt bằng hẹp về bề ngang và dài sâu bên trong rất phổ biến. Với những không gian này, bạn có thể lựa chọn những mẫu ghế nail đơn hoặc ghế nail dạng băng dài đều được. Tuy nhiên, bạn cũng cần ưu tiên những mẫu ghế nails Quận 8 có kích thước nhỏ gọn để tiết kiệm không gian. Vị trí bài trí sofa tốt nhất chính là kê sát tường và để một luồng không gian rộng rãi giữa lối đi. Nếu bài trí ghế nails đơn, bạn cũng không nên kê quá sát nhau mà cần giữ khoảng cách để tạo sự thông thoáng và cũng giúp nhân viên chăm sóc móng cho khách thuận tiện hơn.

Về màu sắc, không gian hẹp cũng nên ưu tiên những tông màu nhẹ nhàng. Tất nhiên, yếu tố quan trọng nhất chính là phải hài hòa với tổng thể không gian chung. Bạn có thể chọn những chiếc ghế nails giá rẻ bọc vải vì chúng có nhiều màu sắc đa dạng để lựa chọn. Cũng có thể chọn sofa bọc da nếu như có ngân sách ổn định.

Ghế Nails Quận 8 Giá Rẻ

Ghế nail cho tiệm có không gian rộng rãi

Với những tiệm nail này thì chủ tiệm có thể tùy ý lựa chọn nhiều kiểu ghế nail khác nhau, từ dòng cao cấp đến ghế nail giá rẻ. Vấn đề duy nhất mà bạn cần quan tâm chính là ghế nail phải hài hòa với phong cách nội thất của tiệm. Chẳng hạn như, tiệm nail có kiến trúc nội thất xa hoa và cổ điển, hãy chọn những mẫu ghế nail có thiết kế cầu kỳ. Màu sắc cũng phải hài hòa với màu tường, màu rèm cửa và các món đồ trang trí khác trong tiệm.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *