Bảo Quản Và Vệ sinh Ghế Nails Quận 11 Như Thế Nào Là Đúng Cách?

 

           Để tăng tuổi thọ cho các chiếc ghế nail thì vấn đề vệ sinh và bảo quản đúng cách cũng là điều mà các chủ tiệm quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn một số các vệ sinh và bảo quản các loại ghế nails Quận 11 sao cho đúng cách và tiết kiệm thời gian. Hãy theo dõi và áp dụng ngay nhé!

Ghế Nails Quận 11

Bảo quản và vệ sinh ghế nails Quận 11 như thế nào là đúng cách?

Vệ sinh ghế nails Quận 11

Hiện nay, chất liệu vỏ bọc sử dụng cho ghế nail rất đa dạng. Tùy theo ngân sách, khách hàng có thể chọn vỏ bọc ghế nail cao cấp hoặc những loại bọc ghế nails giá rẻ. Mỗi loại cũng cần có những lưu ý nhất định khi vệ sinh. Cụ thể như:

 Ghế nails bọc da công nghiệp: Chất liệu da công nghiệp có ưu điểm là chống thấm nước rất hiệu quả. Điều này cũng sẽ giúp tiết kiệm được thời gian vệ sinh. Với các mẫu ghế này, bạn chỉ cần lau chùi thường xuyên bằng khăn khô và mềm để phủi sạch bụi bẩn bám trên ghế, không nên dùng khăn ướt. Trong trường hợp bề mặt ghế dính các loại chất lỏng khó làm sạch như dầu mỡ, sơn móng tay… thì nên làm sạch cấp tốc bằng khăn ẩm. Các vết bẩn cứng đầu nên sử dụng dung dịch vệ sinh da chuyên dụng.

Mua Ghế Nails Quận 11

 Ghế nails bọc vải (vải nhung, vải nỉ, vải bố…): Những mẫu ghế nails Quận 11 bọc vải tương đối khó vệ sinh hơn so với chất liệu da. Những mẫu ghế này nên được vệ sinh định kỳ bằng dịch vụ vệ sinh sofa chuyên nghiệp. Còn thông thường, bạn có thể sử dụng máy hút bụi để hút sạch bụi bẩn bám trên sofa. Với các vết bẩn bám vào vải thì nên tháo vỏ bọc ra để giặt giũ.

Bên cạnh đó, các mẫu ghế nail thường dính sơn móng tay. Bạn có thể xử lý nhẹ nhàng bằng cách dùng dung dịch axetone để và bàn chải để khử chúng nhé!

Mua Ghế Nails Quận 11

Cách bảo quản ghế nails

Bên cạnh vệ sinh thì vấn đề bảo quản ghế nails sẽ quyết định lớn đến tuổi thọ sử dụng của sản phẩm. Những lưu ý khi bảo quản ghế nail cần phải lưu ý như:

– Tránh đặt ghế nail ở những nơi có ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp hoặc nơi có nhiệt độ quá nóng. Điều này sẽ ảnh hưởng đến lớp vỏ bọc bên ngoài, khiến chúng mau phai màu và bong tróc hơn.

Ghế Nails Quận 11 Đẹp

– Hạn chế để ghế nail tiếp xúc với các loại chất lỏng hoặc các đồ vật có thể làm ảnh hưởng đến bề mặt như kéo, dao. Nếu bề mặt xuất hiện một vết xước hay rách thì tốc độ hao mòn của nó sẽ cao hơn hẳn đấy.

– Khi bộ vỏ bọc quá cũ hoặc đã bị rách, bung chỉ, bạn nên thay vỏ bọc mới cho sofa kịp thời. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tận dụng được mút đệm và khung ghế. Đặc biệt, chúng mang đến diện mạo mới mẻ cho tiệm.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *