4 Tiêu Chí Không Thể Bỏ Qua Khi Mua Ghế Nails Thủ Đức

 

                Chọn ghế sofa cho tiệm nail hay bất cứ loại hình kinh doanh nào cũng cần phải tuân theo những nguyên tắc nhất định. Để chọn được những chiếc ghế nails Thủ Đức phù hợp nhất, bạn cần chú ý đến 4 tiêu chí quan trọng sau đây. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết để có sự lựa chọn đúng đắn nhất nhé!

Mua Ghế Nails Thủ Đức

4 tiêu chí không thể bỏ qua khi mua ghế nails Thủ Đức

Ghế nails Thủ Đức có mang đến sự thoải mái không?

Tiêu chí đầu tiên chính là sự thoải mái. Tiệm nail là một tiệm kinh doanh dịch vụ làm đẹp. Bên cạnh tay nghề của thợ, sự thoải mái của khách hàng khi đến chăm sóc móng hay làm móng cần được đặt lên hàng đầu. Vì thế, khi chọn sofa cho tiệm nail, bạn cần chú ý kiểm tra độ mềm mại và cảm giác khi ngồi. Những mẫu ghế nails tốt là mẫu ghế có độ đàn hồi tối, bề mặt êm ái và tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu.

Màu sắc ghế nails phù hợp với không gian không?

Ghế Nails Thủ Đức Giá Rẻ

Yếu tố màu sắc ảnh hưởng lớn đến tổng thể không gian nói chung và thể hiện được gu thẩm mỹ của chủ tiệm. Chính vì thế, tiêu chí thứ 2 mà chúng tôi đề cập chính là màu sắc của ghế nail. Việc lựa chọn màu sắc không chỉ dựa vào phong cách thiết kế của quán mà còn phải chú ý đến diện tích. Nếu không gian hẹp thì chọn màu mang đến sự tươi mát, thông thoáng. Không gian rộng có thể theo phong cách sang trọng hoặc ấm áp. Đây cũng chính là yếu tố ảnh hưởng lớn đến cảm xúc của khách hàng khi đến tiệm đấy nhé!

Chất liệu ghế nails có dễ dàng vệ sinh và khử trùng?

Ghế Nails Thủ Đức

Nhiều người vì muốn tiết kiệm chi phí mà chọn những mẫu ghế nails giá rẻ có chất liệu bám bụi, mau sờn rách và khó vệ sinh. Điều này tuy tiết kiệm được chi phí ban đầu nhưng lại tốn kém về sau. Bạn có thể chọn chất liệu da, vải hoặc nỉ, song cần ưu tiên những loại chất liệu tốt và dễ vệ sinh, có độ bền cao. Trong các loại chất liệu này đều có nhiều phân loại nhỏ như hàng loại 1, loại 2, loại 3… Hãy hỏi thông tin từ nhân viên thật kỹ trước khi chọn nhé!

Giá của ghế nails có phù hợp với ngân sách?

Ghế Nails Thủ Đức Chất Lượng

Tiêu chí cuối cùng mà chúng tôi đề cập chính là giá cả. Ghế nail trên thị trường có nhiều loại, có cả dòng cao cấp lẫn ghế nail giá rẻ. Giá thành của chúng phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như kích thước, chất liệu, mẫu mã… Căn cứ vào ngân sách cho phép, bạn chỉ nên chọn những mẫu ghế nail Thủ Đức có giá thành nằm trong ngưỡng đưa ra. Không nên vì sở thích nhất thời mà làm xáo trộn kế hoạch đã được tính toán kỹ. Nếu có sự thay đổi thì cần phải sắp xếp lại trước khi quyết định.

Hi vọng với những thông tin trên, bạn đã biết cách chọn mua bàn ghế nail chất lượng cho tiệm của mình.

Đánh giá post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *