Sofa Ý Và Những Ưu Điểm Đặc Biệt Của Sofa Nhập Khẩu Cao Cấp

     Thị trường ghế sofa ngày càng đa dạng với nhiều mẫu ghế đẹp mắt có mức giá khá rẻ. Điều này đã làm người tiêu dùng đứng giữa những khó khăn khi chọn lựa sofa phòng khách. Ông bà ta từng nói “Tiền nào của nấy”, tuy không thể “quơ đũa cả nắm”, nhưng đặc biệt với ghế sofa thì câu nói này không sai. Những mẫu ghế sofa giá rẻ thường có chất lượng kém, tuổi thọ ngắn. Còn sofa càng đắt tiền thì giá trị càng cao, nên càng sang trọng và có tuổi thọ lâu bền như những mẫu sofa cao cấp, như ghế sofa Ý vậy.

Sofa Ý

Bạn đã biết gì về sofa Ý nhập khẩu ?

Nhắc đến sofa Ý, người ta sẽ nghĩ ngay đến dòng sofa nhập khẩu chất lượng cao có mức giá không hề rẻ. Nhưng số tiền bỏ ra là cực kỳ xứng đáng, vì ghế vô cùng thẩm mỹ và sang trọng từ kiểu dáng hiện đại đến chất da thuộc cao cấp. Độ bền của ghế luôn tính bằng năm với 2 con số, càng dùng lâu càng có giá trị cao.

Hiện nay, ghế sofa Ý được chia thành 2 loại chính, là nhập khẩu nguyên ghế từ Ý và nhập nguyên liệu từ Ý về Việt Nam sản xuất. Cả 2 loại nay đều không khác nhau về chất lượng, mẫu mã cùng gần giống nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm.

Sofa Ý Nhập Khẩu

Chất liệu da nổi tiếng thế giới

“Đất nước hình chiếc ủng” được biết đến là nơi có ngành công nghiệp thuộc da cực kỳ phát triển. Lý do là vì đất nước này sở hữu khí hậu và nguồn nước đặc biệt thích hợp cho ngành chăn nuôi. Nên da bò ở đây luôn đẹp và có chất lượng vượt trội so với các quốc gia khác. Cùng với quy trình xử lý da hiện đại, da bò Ý đã trở thành thương hiệu đi đầu thế giới. Lẽ đó mà chọn mua sofa Ý là mọi người đã chọn một mẫu ghế sofa được cam kết và đảm bảo chắc chắn về chất lượng.

Thiết kế sofa Ý đa dạng

Mua Sofa Ý

Mọi người từng một lần biết qua sofa da Ý, hẳn sẽ thừa nhận ghế cực kỳ đẹp với những thiết kế đa dạng. Đó là bởi Ý là kinh đô của ngành thiết kế đương đại, thêm vào đó là khả năng chế tác da của Ý rất thành thạo. Dù là những khách hàng khó tính nhất, yêu cầu khắt khe nhất thì đó vẫn không phải là vấn đề làm khó được những nghệ nhân này. Bởi thế mà, ghế sofa từ Ý không chỉ là sofa, mà còn là biểu trưng cho vẻ đẹp nghệ thuật và phong cách đẳng cấp hàng đầu thế giới. Chúng sẽ mang đến cho gia đình mọi người một không gian sang trọng và độc đáo, khác biệt đến từng đường nét.

Những ưu điểm đặc biệt chỉ có ở sofa da nhập khẩu

Sofa Ý còn được xem là chuẩn mực cho sofa da trên thế giới. Nên những ưu điểm đặc biệt của mẫu sofa này cũng chính là tiêu chí để chọn sofa nhập khẩu, gồm có:

Sofa Ý Đẹp

 Chất liệu da nhập khẩu khi được chế tác hoàn thành ghế phải có độ mềm mại và độ bóng cực cao, độ dày và độ bền cũng phải đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phải cảm nhận được độ mềm, độ bền này chỉ riêng ở sofa Ý mà không một mẫu ghế của nơi nào có thể sánh bằng.

 Da bò vốn đã rất bền chắc, nay được xử lý qua quy trình công nghệ tiên tiến nên sẽ có tuổi thọ cực kỳ cao, lên đến hàng chục nặm.

 Điểm đặc biệt của sofa nhập khẩu còn phải nói đến độ bóng sáng tự nhiên đầy cuốn hút. Ghế càng dùng lâu càng bóng đẹp, khi bị bẩn chỉ cần dùng khăn ẩm lau nhẹ là đã sạch ngay.

Sofa Ý Chất Lượng

Giá trị của sản phẩm không thể chỉ nhìn nhận bằng giá tiền, nhưng cả 2 thường có mối quan hệ tỉ lệ thuận với nhau. Do đó để sở hữu được mẫu ghế thẩm mỹ và chất lượng thế này, mọi người cũng phải bỏ ra một số tiền kha khá.

     Nhưng hãy thử tưởng tượng xem, khi đặt một bộ sofa Ý vào phòng khách nhà mình. Thì căn phòng sẽ trở nên sang trọng, đẳng cấp và lộng lẫy đến nhường nào, những vị khách đến nhà chơi sẽ bị cuốn hút biết bao. Thế nên hãy liên hệ ngay với Nội Thất Dũng Phát để được tư vấn tận tình và chọn ngay một mẫu sofa Ý nhập khẩu thật đẹp với mức giá vô cùng hợp lý nhé!

Đánh giá post