ghế sofa tình yêu giá rẻ

Ghế tình yêu là gì

Tình yêu là điều không thế thiếu trong cuộc sông hôn nhân chính vì thế,  việc xậy dựng một tình yêu vững chãi hạnh phúc là một điều vô cùng quan trọng, tình yêu luôn đị đôi với tình dục chính vì thế muốn có một tình yêu lâu dài trước hiện dãi đầu tư vào tình dục. một trong những sản phẩm hổ trợ, cho nhu cầu này hiếm hoi là một sản phẩm ghế sofa tình yêu (tantra sofa), đối với nhiều nước ghế tình dục không quá xa lạ nhiều nhưng tại  việt Nam chúng ta đây cũng là dòng sản phẩm khá mới mẽ, mới nổi cách đây 5 năm, hiện tại có thể gặp những chiếc sofa tình yêu tại những khách sạn (hotel), hay nhà nghĩ.

Sofa Tinh Yeu 1

Vậy dòng sản phẩm này có tác dụng như thế? Chức năng công dụng nó như thế nào mà các chủ khách sạn nhà nghĩ lại xem như nó là một sản phẩm thúc đẩy doanh số.

Tác dụng của bộ ghế làm tình

Đầu tiên về chức năng đây là dòng sản phẩm hổ trợ quan hệ tình dục, với thiết kế độc đáo nhằm giúp đỡ bộ phận xương chậu dẽ dàng trong các tư thế trong cuộc yêu, thay đổi nhiều tư thế. Với công năng như thế chiếc ghế này làm cho các đôi tình nhân mê mẫn nhau hơn, thỏa mãn như cầu sinh lý, giúp người nữ thanh hoa hơn ( hay còn gọi là lên đình) trong cuộc vui mà cánh đàn ông vẫn không làm cách nào giải quyết, điều vô cùng quan trọng đó chính là kéo dài thời gian quan hệ, giúp các chị em phụ nữ phê chử ê kéo dài nha.

Ghe Sex 800X600 1

Còn đối với nhà nghĩ khách sạn tầm quan trọng vơi loại ghế tình yêu này có tác động như thế nào?

Một điều không thể phủ nhận về chức năng của chiếc ghế kì diệu này được nêu như trên  thì các chủ khách sạn đặc biệt nhà nghĩ hiểu vì sao khi có chiếc ghế tình dục này đóng vai trò quan trọng, trong đẩy mạnh doanh thu phòng nghĩ của bạn, cũng như bắt kịp su thế mới không làm cho nhà nghĩ của bạn bị lạc hậu, mà bắt kịp hoặc không đi trước, nếu khu vực kinh doanh bạn  các đối thử cạnh tranh chưa có thì có thể nói đây là sự điểm nhấn ( tạo sự khác biệt cho cơ sở kinh doanh của mình. Chính vì tầm quan trọng chân thực này mà các nhà đầu tư nhà nghĩ, hotel không chỉ riêng các thành phố như tp. HCM, thành phố Hà Nội, Tp. Đà Nẵng… mà các tỉnh thành đang đẫn phổ biến dòng sản phẩm sofa tình nhân này.

Chắc chán rằng sau khi bạn nhìn thấy tầm quan trọng của dòng sản phẩm cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến mọi mặt kinh tế thì câu hổi mua dòng sản phẩm này ở đâu là uy tín, giá thành rẻ mà chất lượng. Thì sau đây chúng tôi hân hạn giới thiệu cho bạn một địa chỉ cực kì uy tín, đảm bảo chất từ chất lượng mà chất từ giá thành sản phẩm đó là công ty Nội Thát Dũng Phát

Sofa Tinh Yeu Mau Sac Noi Bat 1

Địa điểm uy tín Công ty Nội Thất Dũng Phát.

Đôi nét về công ty Dũng Phát, hiện tại đây là công ty chuyện gia công ( nghĩ là từ khâu sản xuất) đến phân phối, về khâu sản xuất thì công ty hiện có một xưởng lớn nằm địa điểm 33/2B Phan Văn Hớn, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn. Và có tờ năm showrow bao gồm các tình thành cơ sở ở phía nam

  • SHOWROOM 1: 353 Phan Huy Ích, P.14, Q. Gò Vấp, TPHCM.
  • SHOWROOM 2: 84 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Q 7, TPHCM.
  • SHOWROOM 3: 90A  Ấp 7 Phan Văn Hớn, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn.
  • SHOWROOM 4: 514 Nguyễn Thị Minh Khai, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, TX. Dĩ An, Bình Dương.
  • SHOWROOM 5: 31/2B Phan Văn Hớn, Ấp 3, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn.

 Vậy bạn muốn sở hưởng những ghế sofa tình yêu đẹp, sofa tình yêu giá rẻ, sofa tình yêu TP.HCM hãy liên hệ qua số hotline 0964780762  hoặc 0903729654 để được tư vấn.

 

Đánh giá post