Cung Cấp Ghế Sofa Cao Cấp Tại Quận 12 Uy Tín Nhất

    Bạn đang ở quận 12 bạn đang cần tìm một công ty chuyên cung cấp những sản phẩm sofa cao cấp. Nơi nào tại TPHCM nói chung và tại quận 12 nói riêng chuyên cung cấp sản phẩm sofa cao cấp uy tín chất lượng?

Đến với Dũng Phát để chọn cho mình những sản phẩm ghế sofa uy tín nhất chất lượng nhất cho không gian được nhiều khách hàng đánh giá cao nhé.

Mời bạn xem thêm những mẫu: sofa cao cấp được ưa chuộng hiện nay.

Sofa Cao Cấp Quận 12

Những mẫu sofa được ưa chuộng nhất tại quận 12 hiện nay

Cùng Dũng Phát tổng hợp những mẫu sofa cao cấp được ưu chuộng tại quận 12 thời gian qua. Hiện nay theo su hướng cao cấp nhưng giá thành phải chăng và những gia đình tại quận 12 cũng không ngoại lệ. Những mẫu sofa cao cấp nhưng giá thành phải chăng sẽ là những mẫu sofa được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian.

Mẫu sofa cao cấp mã cc 16

Đây là mẫu được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vì được làm bằng da. Thiết kế tinh tế, thiết kế đẹp mắt sang trọng cho không gian sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo. Giá sofa trên 20 triệu thì đây sẽ là sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất.

 Ghế Sofa Cao Cấp Tại Quận 12 

Sofa cao cấp mã CC 15

Những sản phẩm cao cấp  mã 15 được Dũng Phát sản xuất thiết kế đơn giản tuy nhiên rất hiện đại và đẹp mắt cho không gian nội thất. Giá trung bình khoảng 17 đến 18 triệu được tặng kèm bàn + thảm hoặc nhiều quà tặng khác nhé.

Sofa cao cấp mã CC09

Đây là dòng sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Đẹp mắt sang trọng kiểu dáng bắt mắt, màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu khách hàng. Giá rẻ chỉ tầm trên 10 triệu quý khách hàng có thể sở hữu được sản phẩm cao cấp này. Lưu ý còn được tặng bàn, tặng gối, tặng thảm nữa nhé ngoài ra còn miễn phí vận chuyển quận 12.

Chính sách với sản phẩm sofa cao cấp tại quận 12

Nhằm đảm bảo sản phẩm đến với quý khách hàng là sản phẩm chất lượng, chúng tôi cam kết sản phẩm đến với quý khách hàng là sản phẩm chất lượng. Thời gian bảo hành từ 36 tháng đến 5 năm tùy theo sản phẩm bạn chọn.

Vận chuyển sofa cao cấp tại quận 12

Chúng tôi vận chuyển miễn phí tất cả khu vực tại quận 12 những sản phẩm được vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Tiết kiệm chi phí khi chọn sản phẩm sofa cao cấp. Kiểm tra hàng mới phải thanh toán nhé, không cần phải đặc cọc sản phẩm trước đâu nhé.

 Sofa Cao Cấp Chất Lượng Tại Quận 12 

Những điều khách biệt khi chọn sofa cao cấp tại quận 12 của Dũng Phát

Nhân viên tư vấn tận tình giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp. Giá ghế sofa phải chăng, những sản phẩm sofa cao cấp nhưng giá lại rẻ. Sofa giá rẻ TPHCM rẻ hơn giá thị trường đến hơn 20%. Chính sách hậu mãi khuyến mãi hàng đầu cho bạn một sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian. Tiết kiệm cho kinh tế gia đình khi chọn sản phẩm sofa cao cấp tại quận 12 của Dũng Phát.

Xem thêm: Mua sofa cao cấp tại quận Tân Phú

Đánh giá post